BẢNG MÁ HỒNG 10 Ô BH COSMETICS NUDE BLUSH 10 COLOR BLUSH PALETTE

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
260.000₫

 Xuất Xứ : BH Cosmetic, Mỹ

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

BẢNG MÁ HỒNG 10 Ô BH COSMETICS NUDE BLUSH 10 COLOR BLUSH PALETTE

Có thể nói rằng, khi BH Cosmetics vừa cho Nude Blush Palette xuất xưởng, em ấy không vụt sáng trong phút chốc rồi chìm hẳn, mà là cứ âm thầm trở thành top lựa chọn của các chị em khi muốn tìm cho mình một bảng phấn má

💰💰 Giá thành dễ chịu - chất lượng hiệu quả hỏi sao các nàng hông mê được nhỉ 😍😘


 

🍇 Phù hợp với những ai mới tập tành makeup. Bởi lẽ bạn sẽ chẳng biết màu nào phù hợp với kiểu makeup nào, mua từng màu thì lại không tiết kiệm, chi bằng mua hẳn 1 bảng để tha hồ thử nghiệm, mix & match với nhau một cách thỏa thích.

🍇 Với 10 sắc màu đa dạng, ngoài dùng làm phấn má, bạn cũng có thể sử dụng màu nâu để làm contour, bronzer, tăng thêm độ góc cạnh, vẻ thon gọn cho gương mặt.

🍇 Trải dài từ tone coral, hồng, màu gạch cho đến những tone màu nude giúp các nàng dễ dàng sử dụng cho mọi phong cách make up, phù hợp với mọi hoàn cảnh luôn nhé!

✔ Chất phấn mềm, mịn, và không quá đậm ngay từ lần đầu tiên, với đặc điểm này thì bạn hoàn toàn có thể build dả dễ dàng, cũng như thoải mái dùng cọ để tán cho thật đều.

✔ Nếu bạn quan tâm đến thành phần, thì tin vui chính là sản phẩm không chứa paraben, cũng như không thử nghiệm trên động vật đâu nhé. Một sự lựa chọn không thể tốt hơn nữa rồi ^^ 😍😍

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: