CHÌ KẺ MẮT CHỐNG NƯỚC KARADIUM WATERPROOF EYELINER PENCIL

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
100.000₫

 Xuất xứ: Hàn Quốc 
Thương Hiệu: Karadium 

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

CHÌ KẺ MẮT CHỐNG NƯỚC KARADIUM WATERPROOF EYELINER PENCIL

 Trong quá trình Make up, đôi mắt chính là bộ phận dành nhiều sự quan tâm nhất của các bạn gái, từ việc chọn mua một sản phẩm chuyên dụng trong make up cho mắt đảm bảo an toàn, không gây hại tới vùng da mỏng manh này cho tới làm thế nào để khi make up, đôi mắt hiện lên thật ấn tượng, cuốn hút và đẹp nhất. Với uy tín của một thương hiệu đã tồn tại lâu năm trên thị trường làm đẹp không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, Karadium cho ra đời dòng sản phẩm dùng trong make up mắt Chì Kẻ Mắt Chống Thấm Nước Karadium Waterproof Eyeliner Pencil Black.

 Với thiết kế sang trọng, tiện dụng, có thiết kế dạng vặn và đầu chuốt chìkèm theo sẽ giúp việc kẻ mắt hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn, kẻđược những đường eyeliner sắc sảo, mảnh hoặc đậm nét tuỳ ý. 

 Có đầu chì mềm, bám tốt kể cả da dầu tạo vẻ mềm mại cho đường kẻ. Với khả năng chống trôi chống lem cực tốt, sản phẩm còn rất thích hợp cho các bạn gái có mí mắt dầu, hay cần một sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối giúp bạn có thể thoải mái đi bơi đi biển.


 Hướng dẫn sử dụng:


Kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, kẻ nét mảnh ở phía hốcmắt, hơi cong và đậm dần về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: