KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM THẦN THÁNH THE SAEM COVER PERFECTION TIP

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
90.000₫

⛪️ Xuất xứ: Hàn Quốc

🚏Thương Hiệu: The Saem

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

 

🌏 Là một thương hiệu mỹ phẩm của Công ty Mỹ phẩm Hancook (thuộc tập đoàn Hancook Hàn Quốc). Các dòng mỹ phẩm của The Saem được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, dựa trên các kinh nghiệm làm đẹp cổ xưa từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Ai Cập,... Các gương mặt đại diện của The Saem hiện nay là SHINee và IU. Và 1 trong những em best seller của hãng này đó chính là Che Khuyết Điểm Thần Thánh Cover Perfection Tip Concealer được cô nằng Beauty blogger THEMAKE.A.HOLICS hầu như luôn sử dụng trong các clip make up của mình.

🌏 Là kem che khuyết điểm có chỉ số chống nắng cao nhất hiện nay SPF28 – quá hoàn hảo để che đi các vết mụn thâm, sẹo, nám. Vừa che phủ vừa bảo vệ không cho tia UV xâm hại vết thâm.

🌏 Chất kem không quá đặc, một lần lấy được khá nhiều, bạn nào da ít khuyết điểm chỉ muốn che quầng thâm mắt thì nhớ bỏ bớt lại nếu không muốn lớp kem khi apply lên bị quá dày.

🌏 Chất kem này khô lại khá nhanh, nếu đã apply lên mặt mà không tán ngay dễ khiến kem khô lại gây khó tán hoặc không tiệp vào da. Khi khô để lại cảm giác khô ráo trên bề mặt, không có cảm giác dính dính khó chịu đâu.

🌏 Sản phẩm này nhận được 2 bằng sáng chế Độc Quyền từ Hàn Quốc:

➡️Soft Focusing Effect: chất kem siêu mềm mịn, thấm vào từng ngõ ngách trên da giúp che phủ hoàn hảo.

➡️Long Lasting Network Polymer: Kết cấu dạng mạng lưới giúp giữ lớp che phủ bền lâu lên đến 16 tiếng ( Nhưng các bạn lưu ý với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì không có chuyện để được đến 16 tiếng đồng hồ đâu nhé, đến cuối ngày vẫn sẽ bị trôi bớt đi nhưng không có hiện tượng đọng lại thành các vệt )

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: