KEM TÁI TẠO NUÔI DƯỠNG DA "THẦN THÁNH" EAU THERMALE JONZAC MIRACULOUS CREAM

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
540.000₫

 Xuất Xứ : Pháp

 Dung Tích : 100ml

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

KEM TÁI TẠO NUÔI DƯỠNG DA "THẦN THÁNH" EAU THERMALE JONZAC MIRACULOUS CREAM 

JONZAC là thương hiệu mỹ phẩm của tập đoàn Lea Nature, tự hào là mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Pháp. Đạt chứng nhận hữu cơ bởi cơ quan chứng nhận uy tín nhất tại Pháp – Ecocert.

 Mỹ phẩm hữu cơ hoàn toàn không được chứa thuốc trừ sâu, phân bón hoá học, chế phẩm từ dầu hỏa, không phải thực vật biến đổi gen (non – GMO).

 Nguyên liệu hữu cơ lúc nào cũng đắt hơn các loại nguyên liệu đại trà khác. Bởi quy trình nuôi trồng rất nghiêm ngặt mới có thể đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

 Với thành phần từ nước khoáng từ Miền Tây nước Pháp, được khai thác từ độ sâu 1850m và được kiểm định chất lượng từ năm 1986 bởi viện kiểm định y khoa tại Pháp. Thường được gọi bằng cái tên rất mỹ miều “Nước Khoáng Vàng” . Ngoài tác dụng như thần dược trong việc làm đẹp. Những khoáng chất dồi dào trong nguồn nước còn có tác dụng chứa các bệnh về da liễu, hô hấp và khấp khớp.

 Không chỉ an toàn với da, bao bì của mỹ phẩm JONZAC được sản xuất hoàn toàn từ Ethanol, nhựa được làm từ mía đường, trong quá trình mía đường hấp thụ CO2 nên giảm khí gây hiệu ứng nhà kính, bao bì từ thực vật không gây hại đến môi trường và con người, dễ dàng tái chế góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn

 JONZAC còn là thành viên của tổ chức "1% for Planet", điều này khẳng định nhãn hàng sẽ góp 1% doanh thu mỗi năm vào quỹ bảo vệ môi trường. Cùng cam kết không gây bất kỳ hành động ngược đãi động vật như: thử nghiệm trên da động vật 

‼️ Tại sao Kem " Thần Thánh" Eau Thermale Jonzac Reactive Miraculous Creative này lại mang tên"THẦN THÁNH"??? Các nàng cứ tìm hiểu ngay bài viết sau của nhà mình là rõ ngay thui đây nè 

 Kem " Thần Thánh" Eau Thermale Jonzac Reactive Miraculous Creative Thuộc dòng Reactive - chuyên biệt cho làn da nhạy cảm, dị ứng và kích ứng, sản phẩm với thành phần nước khoáng cao hơn những sản phẩm khác, chiếm 30% có tác dụng hiệu quả trong việc:

 TÁI TẠO tế bào da từ sâu bên trong. Hỗ trợ kích thích sản sinh tế bào da mới (Tế bào gốc) giúp phát triển, nuôi dưỡng và làm mới bề mặt da hoàn toàn

 LÀM DỊU các vùng da kích ứng, dị ứng, giúp mang

lại cảm giác dễ chịu.

 NGĂN CHẶN tình trạng viêm nhiễm do kích ứng &

dị ứng gây ra

Kem " Thần Thánh" Eau Thermale Jonzac Reactive Miraculous Creative Chiết xuất từ những cánh hoa Cúc La Mã Hữu Cơ giúp thúc đẩy khả năng làm dịu và phục hồi da.

 Bằng sáng chế F.P.D giúp sản phẩm được thẩm thấu, khuếch tán nhanh và đều vào sâu trong tế bào da, tăng khả năng phát huy sản phẩm một cách tối ưu nhất.

 Chiết xuất từ kẽm và hoa kim mai có tác dụng kháng viêm.

 Nước khoáng có tác dụng làm đồng đều và cải thiện kết cấu da.

 Hyaluronic Acid giúp da bạn được dưỡng ẩm tối ưu.

Với bảng thành phần lành tính và vô cùng hữu hiệu, Kem " Thần Thánh" Eau Thermale Jonzac Reactive Miraculous Creative được xem là sản phẩm đặc biệt với khả năng phát huy hiệu quả nhanh chóng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: