NƯỚC HOA YSL BLACK OPIUM

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
1.400.000₫

Xuất xứ: YSL, Pháp

Trọng lượng: 30ml

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

NƯỚC HOA YSL BLACK OPIUM

"Hiện thân của cô gái hiện đại theo phong cách cá tính “Rock Chic". Khiến bạn phải đắm chìm với hương thơm đầy gợi cảm của em ý

 

Không chỉ sở hữu thiết kế chai mang phong cách bí ẩn, lấp lánh mang lại vẻ ngoài theo phong cách âm nhạc cổ điển Anh-Glam Rock mà YSL Black Opium còn khiến bạn phải đắm chìm với hương thơm đầy gợi cảm. Nếu nàng đang muốn tìm kiếm một mùi hương phá cách, có chút nổi loạn nhưng vẫn thật quyến rũ thì Black Opium chính là sự lựa chọn lý tưởng đấy.

Chuyên gia sáng tạo nước hoa Nathalie Lorson và MarieSalamagne, đã hợp tác với Olivier Cresp và Honorine Blanc để cho ra đời sản phẩm mùi hương này.

Là hương nước hoa mang phong vị của hoa cỏ cà phê đầu tiên của Yves Saint Laurent. Năng lượng của cà phê đen thống trị toàn bộ hương nước hoa của những bông hoa trắng với sự nữ tính quyết đoán bằng sự nổi bật của hồ tiêu hồng và trái lê làm nền phía sau. Trong lớp cuối, tất cả được cân bằng với sự ngọt ngào quyến rũ của vani và gỗ tuyết tùng làm mùi hương trở nên năng động, gợi cảm và hoàn toàn có thể gây nghiện đúng với tên gọi của nó.

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Độ lưu hương: 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Bí ẩn , Năng động , Thu hút

Hương Đầu: Hồng tiêu, Hoa cam, Quả lê

Hương giữa: Cà phê, Hoa nhài, Hạnh nhân đắng, Cam thảo

Hương cuối: Hương Va ni, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ Cashmere

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: