PHẤN MẮT 3 MÀU MISSHA THE STYLE TRIPLE PERFECTION SHADOW

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
100.000₫

 Xuất Xứ: : Missha , Hàn Quốc 
Trọng lượng: 2g 

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

PHẤN MẮT 3 MÀU MISSHA THE STYLE TRIPLE PERFECTION SHADOW


️ Không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, cũng không cần phải lăn tăn suy nghĩ nhiều phải phối hợp những tông màu nào với nhau để tạo ra màu mắt đẹp nhất. Câu trả lời nằm trong bộ sưu tập phấn mắt 3 màu Missha The Style Triple Perfection Shadow - chỉ với một thao tác cực kì đơn giản, người dùng sẽ trải nghiệm phong cách hoàn toàn mới với màu mắt khói thu hút lạ kì. 
️ Được bào chế đặc biệt tạo ra những hạt phấn siêu nhỏ và mịn, dễ dàng tiệp lên bầu mắt mà không gây sần sùi hay mốc phấn. 
️ Tạo màu mắt khói hoàn hảo và đơn giản cho người mới trang điểm: Không cần dùng cọ mắt cầu kỳ, ai cũng có thể dùng ngón tay tạo kiểu trang điểm mắt lung linh.


️ Kết cấu phấn nhẹ và mịn: Chứa dầu Argan giúp phấn dễ dàng tán mịn và tự nhiên với độ bám cao chỉ trong 1 lần quệt mà không làm rơi vụn phấn. 
️ Phấn có độ bám cao, thành phần tự nhiên, không gây kích ứng cho mắt. Các màu sáng có ánh nhũ, tạo vẻ sang trọng và nho nhã khi đánh lên mắt. Màu đậm còn có thể dùng để tạo khối cho gương mặt.
️ Một điểm đặc biệt của phấn mắt 3 màu missha là các màu đều là màu trung tính nên rất dễ sử dụng và có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc thử trang điểm các phong cách trang điểm nhiều dịp. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: