PHẤN PHỦ GEO SEMPRE HAPPY & PLEASE PACT

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
250.000₫

🏩 Xuất xứ: GEO LAMY , Hàn Quốc 
💧 Dung lượng: 22g

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

🌈 Team Jo hiện có sẵn 2 tone : 
+ Sáng hồng(sáng trắng hồng): cho bạn nào trắng và thích đánh trắng.
+ Sáng be (sáng tự nhiên): dành cho da trung bình, thích sáng tự nhiên
⭐⭐ Với hạt phấn rỗng siêu nhỏ được sản xuất trên công nghệ Hi - Tech kết hợp với ngọc trai có tác dụng 2 trong 1 hoàn toàn lành tính và tự nhiên, sẽ giúp bạn có một lớp makep hoàn hảo và mềm mịn như lụa


⭐⭐ Chiết xuất tinh chất từ nước biển, cây xương rồng, hoa trà và rau câu biển cùng với kiểu dáng sang trọng xứng đáng là một nhãn hiệu làm đẹp đẳng cấp về phấn phủ : 
➡️➡️ Chức năng hút dầu cao, độ bám tốt mang lại một lớp phấn phủ mịn màng tự nhiên và khô thoáng, tạo lên một lớp bao phủ phía ngoài, trơn nhẵn mượt mà, làm bụi khó bám hơn so với da bình thường. 
➡️➡️ Chất phấn cực kì mềm mịn, độ bám trên da tốt mang lại một lớp make up hoàn hảo, mỏng mịn tự nhiên và tươi sáng suốt cả ngày dài.
➡️➡️ Bảo vệ da với chỉ số chống nắng SPF 20. 


➡️➡️ Đặc biệt có thêm các hạt có khả năng bắt sáng nhưng không ánh bóng nên khi đánh chỉ cần đánh một lớp mỏng trên mặt là bạn đã sở hữu được một làn da trắng sáng một cách khéo léo. 
➡️➡️ Trước khi sử dụng phấn phủ, bạn hãy đánh một lớp kem lót hoặc kem BB là tốt nhất, lớp kem này có tác dụng tăng độ bám của hạt phấn phủ, lớp phấn bám vào da mỏng và tự nhiên hơn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: