SILCOT MIẾNG ĐÔI: VỖ NHẸ DƯỠNG DA + ĐẮP DƯỠNG

Thương hiệu: Đang cập nhật    Mã SP: Đang cập nhật
50.000₫
🏰 Xuất Xứ : Unicharm Nhật Bản 🌟 Số lướng: 40 miếng 🌺 Không giống như những loại bông tẩy trang khác , sản phẩm này chỉ chuyên dùng dành cho mục đích dưỡng da...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:093 489 1215

🏰 Xuất Xứ : Unicharm Nhật Bản 
🌟 Số lướng: 40 miếng
🌺 Không giống như những loại bông tẩy trang khác , sản phẩm này chỉ chuyên dùng dành cho mục đích dưỡng da hay được gọi là LOTION MASK, tích hợp 2 bước vỗ nhẹ và đắp dưỡng.
🌺 Đây là loại bông miếng đôi có kết cấu sợi bông mềm, xốp, trơn, không xơ bông và mỏng nên có khả năng giữ nước tốt nên dung dịch dưỡng da được thấm đều lên bông và thẩm thấu sâu lên bề mặt da. Đây là sản phẩm được phụ nữ Nhật đánh giá rất cao trong nhiều năm liền về hạng mục bông trang điểm
Kích thước sản phẩm có thể đắp dưỡng trên diện tích lớn (khoảng 1/3 gương mặt theo chiều ngang). Đặc biệt miếng bông này còn có nếp cắt ở giữa giúp bạn có thể tách ra dễ dàng và có đường bẻ cong dưới mắt giúp cho việc sử dụng tiện lợi hơn.
🌺 Khi sử dụng loại bông này, các bạn nên dùng dung dịch dưỡng da dạng lỏng thì mức độ thẩm thấu và hiệu quả khi kết hợp sẽ tốt hơn là các dung dịch loại đặc, vì nếu cấu tạo dung dịch quá đặc sẽ không thấm vào miếng bông dễ dàng, làm cho sản phẩm bị hao phí.
📖📖 Cách Dùng : 
1. Kẹp bông bằng 2 ngón tay, vỗ nhẹ da giúp da thẩm thấu dung dịch trong khoảng 1’
2. Tách đôi miếng bông làm lotion mask, đắp dưỡng ở vùng má
3. Dùng bông đắp tiếp ở vùng trán và cằm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: